gái gọi quận 10 – Mỹ Tiên 7645 máy bay U90 xinh tươi làm tình tuyệt vời và tình cảm

0

Thân chào các đồng dâm , kính chúc sức khỏe các ae TD từ bô lão đến trẻ em :v mình xin report ngắn gọn sau khi đi với em nó
Hôm nay 14/6 được nghỉ ca .Sau khi nhận hung tin bão 20/10 sẽ đổ bộ sau 6 ngày nữa , mình quyết định bung lụa trước khi tận cmn thế .
Em này mình cũng tăm tia rồi nhưng set kèo với em Phương Linh 4605 trước . Hung tin tập 2 vì MB Linh đã đi Tây Trúc thỉnh …. tự hiểu nhé . Thôi thì nhấc mông , à ko , nhấc máy aloha cho em Tiên ngay thì e nhắn cho mình cái địa chỉ . Vốn quen với anh Gu gồ máp nên kiếm cái địa chỉ ko khó lắm , từ Q10 em phi trâu sang Q Tân Bình chỉ 15′ .
Vào ks và nhận phòng nhắn ngay số phòng cho em nó , và 15 phút sau đã đc gặp nàng .
Em nó cởi bỏ xiêm y và tắm trc , mình dọ hỏi : “Tắm chung nhé e ” thì e gật đầu và … tắm cho mình .
Sau đó thì ra giường tâm sự mỏng với e . Điều gì đến cũng đến , e nó liếm láp đầu ti mình và cũng ko quên chọc ghẹo mình . Sau đó em tiếp tục đi xuống phía nam rừng U Minh Hạ và múa cột :)) . E ko quên chọc mình ” Anh cứ nhìn em kiểu vầy hoài ngại quá ” . Sau khi thằng nhỏ đã vươn vai dậy là màn bắt chim nhét bao và cưỡi ngựa bắn cung . Làm đc một hồi thì mình đổi sang tư thế truyền thống và out trong tư thế doggy .
Sau đó e còn ở lại tâm sự với mình chút rồi mới ra về . Em thật thà nói bị mấy a chê quá nên lấy đủ chứ ko hơn , mình đưa chẵn luôn vì mình mở hàng e , và ko quên chúc em nó đông khách . và giờ ngồi đây ghi cái report này cho ae .
Đánh giá sơ bộ :
-Face : , ưa nhìn . 7d
-V1 : nói thật hơi lép . 5d
-V2 : ko mỡ thừa vì e nhỏ nhắn mà .8d
-V3 : ko to nhưng doggy khó kiềm lòng được .8d
Kết thúc 1 buổi sáng ngày nghỉ ca tuyệt vời . Ăn uống bồi dưỡng chiều nay check tiếp .
P/s : em tâm sự là dân 66 Đồng Tháp mới lên đây cỡ tháng mấy nay nên hơi bỡ ngỡ .

Cuối cùng là xin phép mod cho em đăng vì e newbie sợ ko đc tín dụng và vi phạm cách đăng bài như ko đúng nơi quy định và ko có pic . Em ghi tay bằng điện thoại nên thông cảm cho em !
Chúc sức khỏe toàn thể anh em Thiern Địa hội !

Gái gọi – Gái gọi quận 10 – Gái gọi Sài Gòn (tphcm) – Gái bao

Bình luận

Vui lòng để lại lời bình
Nhập tên