gái gọi quận 10 – Mỹ Tiên 7645 máy bay U90 xinh tươi làm tình tuyệt vời và tình cảm

0

Thân chào các đồng dâm , kính chúc sức khỏe các ae TD từ bô lão đến trẻ em :v mình xin report ngắn gọn sau khi đi với em nó
Hôm nay 14/6 được nghỉ ca .Sau khi nhận hung tin bão 20/10 sẽ đổ bộ sau 6 ngày nữa , mình quyết định bung lụa trước khi tận cmn thế .
Em này mình cũng tăm tia rồi nhưng set kèo với em Phương Linh 4605 trước . Hung tin tập 2 vì MB Linh đã đi Tây Trúc thỉnh …. tự hiểu nhé . Thôi thì nhấc mông , à ko , nhấc máy aloha cho em Tiên ngay thì e nhắn cho mình cái địa chỉ . Vốn quen với anh Gu gồ máp nên kiếm cái địa chỉ ko khó lắm , từ Q10 em phi trâu sang Q Tân Bình chỉ 15′ .
Vào ks và nhận phòng nhắn ngay số phòng cho em nó , và 15 phút sau đã đc gặp nàng .
Em nó cởi bỏ xiêm y và tắm trc , mình dọ hỏi : “Tắm chung nhé e ” thì e gật đầu và … tắm cho mình .
Sau đó thì ra giường tâm sự mỏng với e . Điều gì đến cũng đến , e nó liếm láp đầu ti mình và cũng ko quên chọc ghẹo mình . Sau đó em tiếp tục đi xuống phía nam rừng U Minh Hạ và múa cột :)) . E ko quên chọc mình ” Anh cứ nhìn em kiểu vầy hoài ngại quá ” . Sau khi thằng nhỏ đã vươn vai dậy là màn bắt chim nhét bao và cưỡi ngựa bắn cung . Làm đc một hồi thì mình đổi sang tư thế truyền thống và out trong tư thế doggy .
Sau đó e còn ở lại tâm sự với mình chút rồi mới ra về . Em thật thà nói bị mấy a chê quá nên lấy đủ chứ ko hơn , mình đưa chẵn luôn vì mình mở hàng e , và ko quên chúc em nó đông khách . và giờ ngồi đây ghi cái report này cho ae .
Đánh giá sơ bộ :
-Face : , ưa nhìn . 7d
-V1 : nói thật hơi lép . 5d
-V2 : ko mỡ thừa vì e nhỏ nhắn mà .8d
-V3 : ko to nhưng doggy khó kiềm lòng được .8d
Kết thúc 1 buổi sáng ngày nghỉ ca tuyệt vời . Ăn uống bồi dưỡng chiều nay check tiếp .
P/s : em tâm sự là dân 66 Đồng Tháp mới lên đây cỡ tháng mấy nay nên hơi bỡ ngỡ .

Cuối cùng là xin phép mod cho em đăng vì e newbie sợ ko đc tín dụng và vi phạm cách đăng bài như ko đúng nơi quy định và ko có pic . Em ghi tay bằng điện thoại nên thông cảm cho em !
Chúc sức khỏe toàn thể anh em Thiern Địa hội !

Gái gọi – Gái gọi quận 10 – Gái gọi Sài Gòn (tphcm) – Gái bao

Bình luận

Vui lòng để lại lời bình
Nhập tên

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.